<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Ricerca
vo hien
e.motion

hien6796|Vietnam


Annunci della comunità

Il mio blog

«Indietro
<1  131415  809>

Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất?

Jan 18, 2020

124 Visualizzazioni
     (0 Voto)

Với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, đã có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Vậy phương pháp nâng mũi an toàn nhất và được lựa chọn nhiều nhất là gì? Cùng chuyên mục giải đáp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại được rất nhiều phụ nữ quan tâm hiện nay. Bởi trên thực tế mũi là tâm điểm trên khuôn mặt, chiếc mũi thanh thoát và thon gọn hơn thì sẽ kéo theo toàn bộ nhan sắc trên gương mặt theo đó cũng được tôn lên đáng kể.

Phần lớn người Á Đông thường có sống mũi thấp và tẹt, hầu như là đầu mũi thấp, và cánh mũi cũng to,cho nên nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi sẽ ngày càng lớn và được quan tâm hàng đầu.

>>>Gợi ý xem thêm: Địa chỉ nâng mũi an toàn

Thông thường mọi người thường dựa vào cảm quan của từng người để đưa ra đánh giá về chiếc mũi xấu hay đẹp. Tuy nhiên theo thuyết Nhân trắc học một chiếc mũi đẹp được đánh giá bằng những “tỷ lệ vàng” cụ thể.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi rất hiện đại và hiệu quả và nó được phân loại làm hai loại đó là: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và phương pháp nâng mũi có phẫu thuật.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật người ta sẽ áp dụng phương pháp này bằng cách tiêm chất làm đầy filler vào bên trong khoang mũi làm cho mũi được cao hơn và thanh thoát hơn trước.Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng,không mất thời gian nghĩ dưỡng,và chi phí thực hiện rẻ hơn.Tuy nhiên nó còn tiềm ẩn đó là thời gian duy trì không được lâu và có nguy cơ biến chứng sau này.

>>>Gợi ý xem thêm tại đây nhé: nâng mũi giá rẻ

Bởi vì loại chất làm đầy được sử dụng trong phương pháp này nếu thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và đảm bảo chất lượng sẽ có nguy cơ nguy hiểm rất cao,do đó mà ngày nay rất ít người sử dụng phương pháp này.

Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật điển hình như là nâng mũi bọc sụn,nâng mũi tự thân,nâng mũi S Line,nâng mũi Hàn Quốc...Hầu hết các phương pháp này đều rất an toàn và hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ sử dụng loại sụn nhân tạo và sụn tự thân,loại sụn này rất an toàn và sụn tự thân từ chính cơ thể bạn nên nó sẽ rất an toàn và không có biến chứng nào cả.

Nâng mũi tuy là một ca tiểu phẫu,tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng trình độ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ và địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín, có thể sẽ gặp nhiều rắc rối lớn ảnh hưởng không nhỏ đến sắc đẹp và sức khỏe trong tương lai.>>>Gợi ý xem thêm cho bạn tại đây: nâng mũi nam giới

Chính vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi ở đâu bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ chất lượng,các bác sĩ có chuyên môn tư vấn và tạo dáng mũi sao cho phù hợp với từng khuôn mặt.

Chẳng hạn có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn nhất hiện nay như là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,đã và đang thực hiện thành công vô số ca nâng mũi khác nhau.

Với đội ngũ y bác sĩ đạt trình độ và tay nghề chuyên môn cao cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hứa hẹn mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và thanh thoát với khuôn mặt.

Nếu có thắc mắc về các phương pháp nâng mũi hiện đại này và cần được giải đáp thì bạn có thể liên hệ qua hotline 0933001300 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé.

>>>Gợi ý xem thêm cho bạn tại đây nhé: nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn