Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Ricerca

CROSS TV ENGLISH|United States


La mia preghiera

The Anglican Consultative Council, met last week in New Zealand, issued a special prayer for people affected by Hurricane Sandy in the north-eastern US: "Creating God, you have set us |Continua

Prega anche tu

Annunci della comunità

Pagina di 1
1 - 1 di 1 Temi

Categorie > Viaggi e Tempo libero > Sport >

xemkeonhacaivn

xemkeonhacaivn (289 giorni fa ) (0)

Theo soi kèo bóng đá trong cuộc họp trực tuyến do VPF tổ chức diễn ra vào sáng ngày 31/3 với sự góp mặt của 13/14 CLB V-League, SLNA là đội bóng đề xuất phương án giải đấu sẽ không có suất xuống hạng khi trở lại và ý kiến này nhận được sự đồng tình của 3 CLB khác bao gồm SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Dược Nam Hà Nam Định.

Ý tưởng tưởng này gặp nhiều ý kiến phản đối từ các đội bóng khác ở V-League, truyền thông và giới chuyên gia. Tất cả đều cho rằng phương án này lại giảm đi sự hấp dẫn của giải đấu. V-League 2020 sẽ khó thu hút người hâm mộ, có nguy cơ khiến các trận đấu và cả mùa giải trở nên kém hấp dẫn. Và khi chất lượng các trận đấu đi xuống, người bị ảnh hưởng đầu tiên sẽ là các đội bóng.Giải VĐQG Nhật Bản không có đội xuống hạng

Trong khi V-League đang phân vân với phương án đá phần còn lại của giải đấu không áp dụng đội xuống hạng thì mới đây giải VĐQG Nhật Bản đã áp dụng phương án trên.

Cụ thể các CLB đã thống nhất thay đổi thể thức của hệ thống 3 giải đấu J1, J2 và J3. Theo đó, giải VDQG Nhật Bản (J1) sẽ không có đội xuống hạng, còn J2 và J3 sẽ có 2 đội được lên hạng và cũng không có đội nào phải xuống hạng. Ngoài ra số lượng đội bóng lên hạng có thể thay đổi do sự thống nhất của BTC.

Chia sẻ với báo chí, chủ tịch J.League – ông Mitsuru Murai cho rằng việc thi đấu không có đội xuống hạng sẽ khiến các CLB đối mặt lịch thi đấu dày đặc cùng với hệ thống sân thi đấu. Tuy nhiên, quyết định này đã được thông qua bởi BTC và đại diện các CLB J.League.