Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Ricerca

CROSS TV ENGLISH|United States


La mia preghiera

The Anglican Consultative Council, met last week in New Zealand, issued a special prayer for people affected by Hurricane Sandy in the north-eastern US: "Creating God, you have set us |Continua

Prega anche tu

Annunci della comunità

Pagina di 1
1 - 1 di 1 Temi

Categorie > Viaggi e Tempo libero > Sport >

xemkeonhacaivn

xemkeonhacaivn (303 giorni fa ) (0)

Theo soi kèo bóng đá, các giải bóng đá tại Anh đang phải tạm hoãn vì virus Corona và đương nhiên, các cầu thủ sẽ không thể ra sân thi đấu như bình thường, thậm chí việc tập luyện cũng đang bị ảnh hưởng khi dịch bệnh đang có những diễn biến xấu trong thời gian vừa qua.

 

Manchester United là đội bóng cũng đang cho các cầu thủ được tập tại nhà để đảm bảo việc cách ly theo đúng những yêu cầu từ BTC Premier League cũng như chính phủ Anh và sau một thời gian cách ly đúng theo quy trình, đội bóng này đã thống nhất được thời gian quay trở lại tập luyện.

 

Cụ thể, vào ngày 10/4 tới, MU sẽ chính thức trở lại trại tập huấn Carrington và các cầu thủ sẽ được tập luyện với các giáo án mà ban huấn luyện đề ra, đây là một mốc thời gian trở lại hợp lý khi vào đầu tháng 5, Premier League được cho là sẽ trở lại nếu như dịch bệnh Covid-19 đã có những tiến triển theo xu hướng tích cực.MU sẽ tập luyện trở lại vào ngày 10/4 tới

 

Hiện tại, HLV Mikel Arteta của Arsenal cũng như các ca bệnh khác được chuẩn đoán dương tính với Covid-19 đang có dấu hiệu phục hồi tốt và sức khỏe cũng đang dần ổn định. Điều này báo hiệu một tín hiệu tốt cho thấy các trận đấu của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sắp quay trở lại với NHM.

 

Với MU, đội bóng này đang có được phong độ rất cao trước khi mùa giải bị hoãn lại với 11 trận bất bại liên tiếp trong đó có 8 chiến thắng và 3 trận hòa.