Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Ricerca
vo hien
e.motion

hien6796|Vietnam


Annunci della comunità

Il mio blog

«Indietro

Quy định bằng lái xe B2 và học lái xe ở đâu uy tín hiện nay?

May 21, 2020

10 Visualizzazioni
     (0 Voto)

Một thực trạng đáng báo động đang xảy ra hiện nay đó là càng có nhiều trường hợp vi phạm luật giao thông dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Điều này một phần cũng là do một bộ phận người không có bằng lái,hay không am hiểu luật giao thông đường bộ.

Đứng trước tình hình này, chính phủ đã ban hành những quy định mới, trong có có quy định học bằng lái xe B2 mới nhất năm 2020 mà chúng ta cần biết.

1.Luật học bằng lái xe B2 2020

Bắt đầu từ năm 2020 trở đi, chính phủ sẽ ban hành luật học lái xe B2 để tránh tình trạng mua bằng, hay là không có bằng lái làm ảnh hưởng quá trình tham gia giao thông.

1.1 Thay đổi câu hỏi sát hạch lái xe

Từ đây số lượng câu hỏi trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô sẽ tăng từ 450 lên đến 600 câu, những ai this au sẽ rất khó khăn trong việc học lý thuyết.

Trong 150 câu mới sẽ có 100 câu liên quan đến kỹ thuật sa hình, và có 10 câu là kỹ thuật lái xe và xử lý tình huống…

Trong luật học lái xe B2 2020 sẽ có 50 câu bắt buộc phải trả lời lý thuyết về các luật lệ khi tham gia giao thông như rượu bia, cấm chạy quá tốc độ, cấm chạy vào đường khẩn cấp…

1.2 Giám sát học và thi bằng lái qua trung tâm đào tạo

Tổng cục đường bộ sẽ quản lý đào tạo và giám sát quá trình tổ chức thi sát hạch của các trường, trung tâm dạy lái xe trên toàn quốc.

Trung tâm đào tạo lái xe cũng sẽ giám sát học viên qua quá trình học lý thuyết và thực hành của học viên.

1.3 Học và sát hạch qua thiết bị mô phỏng

Hệ thống sát hạch sẽ bao gồm có máy tính, phần mềm mô phỏng…được sử dụng để đào tạo và sát hạch khi học viên thi bằng lái.

Trình tự mới đó là thi lý thuyết, sau đó là mô phỏng, tiếp đến là thi thực hành trên đường. Nếu không đậu mô phỏng sẽ không được sát hạch trên ô tô.

1.4 Thêm bộ môn liên quan đến luật rượu bia

Theo quy định mới, trong lý thuyết học lái xe sẽ có thêm bộ môn liên quan đến văn hóa, đạo đức của người lái xe về uống rượu bia khi tham gia giao thông.

1.5 Mẫu giấy phép lái xe mới

Từ năm 2020 trở đi, học luật bằng lái xe B2 thì giấy phép lái xe sẽ có mã số riêng theo từng cơ sở đào tạo,  mã QR để đọc và giải mã thông tin đã liên kết với hệ thống quản lý thông tin và mã số cơ sở đào tạo.

Dựa vào đó, cơ quan nhà nước sẽ dễ dàng quản lý và thống kê các lỗi vi phạm của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

2. Học lái xe B2 TP HCM uy tín ở đâu?

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ, việc tiếp theo là tìm hiểu về trung tâm mà bạn cần học.

Hiện tại, TP HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo học lái xe B2 uy tín và chất lượng.

Một trong số đó là trung tâm đào tại lái xe Thiên Tâm, đây là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất hiện tại.

Có rất nhiều học viên đã thi đậu và được cấp bằng lái trong thời gian nhanh nhất và chi phí phải chăng, phù hợp với học viên.

Bạn có thể tham khảo trung tâm đào tạo Thiên Tâm, hiện nay.Vì đang trong thời gian nhiều học viên đăng ký nhất, cho nên bạn hãy nhanh tay đăng ký để có lịch học sớm nhất nhé.

Nguồn đọc thêm chi tiết hơn: https://hocthilaixeoto.com/goc-tuan-thu-nguy-co-neu-bo-qua-quy-d inh-hoc-bang-lai-xe-b2-2020/